Trọn Bộ Thiết Bị Rửa Xe Chuyên Nghiệp - Chất Lượng Cao - Giá Rẻ

0936 944 248 - 0975 080 534 F10/14A -  Ấp 6 - Lê Minh - Xuân - Bình Chánh -  TP.HCM

Miễn phí vận chuyển
Khu vực TPHCM

Hỗ trợ 24/7

0936 944 248

0975 080 534

Giờ làm việc
T2 - T7 Giờ hành chính

Tin mới

Quy Trình Rửa Xe Ô Tô Chuyên Nghiệp Bạn Cần Biết

 • Mô tả

   

  Để thu hút nhiều khách hàng đến garage của bạn chăm sóc, rửa xe là một vấn đề không đơn giản trong thời buổi cạnh tranh của thị trường và sự kén chọn của những khách hàng khó tín.

  Ngoài yếu tố tay nghề người thợ, việc thiết lập một quy trình rửa xe đúng cách, chuyên nghiệp và sự hổ trợ của những thiết bị hiện đại sẽ làm hài lòng không ít khách hàng.

  Dưới đây thietbiruaxeoto-xemay.com xin chia sẽ đến quý vị quy trình rửa xe ô tô chuyên nghiệp, mong rằng bài viết sẽ đem lại hữu ích cho bạn.

   

 • Nhà phân phối cầu nâng 1 trụ chính hãnh giá tốt

 • Mô tả

  Công ty thiết bị rửa xe ô tô xe máy TL là đơn vị cung cấp cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ hàng đầu trên cả nước có trụ sở tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Được sự tín nhiệm và tin dùng của quý khách hàng, mỗi năm chúng tôi sản xuất và cung cấp hàng trăm bộ cầu nâng 1 trụ trên cả nước.

 • Cấu tạo và nguyên lý hoạt động cầu nâng rửa xe ô tô

 • Mô tả

  Bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẽ đến quý khách hàng về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của cầu nâng 1 trụ để quý vị hiểu rõ hơn và làm chủ thiết bị này. Từ đó có thể dễ dàng sử dụng, đem lại hiệu quả làm việc tối ưu và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. đồng thời giúp quý khách hàng biết được nguyên nhân những hỏng hóc và có cách bảo vệ để nâng cao tuổi thọ của thiết bị này.

 • Cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ Việt Nam và Ấn Độ có gì khác biệt?

 • Mô tả

  Giữa cầu nâng 1 trụ sản xuất trong nước và cầu nâng nhập khẩu có đặt điểm gì? Giữa hai loại có điểm giống và khác nhau như thế nào?... Đó là những vấn đề của không ít người có ý định mở tiệm rửa xe ô tô quan tâm. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ đến quý khách hàng những đặc điểm của hai loại cầu nâng này để quý khách hiểu rõ hơn, và có sự lựa chọn ưng ý nhất.

 • Trọn Bộ Thiết Bị Rửa Xe Chuyên Nghiệp - Chất Lượng Cao - Giá Rẻ

 • Mô tả

   

  Khi muốn mở trạm rửa xe, không ít người bân khuân, mơ hồ, trọn bộ thiết bị rửa xe gồm có những gì? mua ở đâu để có chế độ bảo hành tốt nhất? giá trọn bộ thiết bị rửa xe khoảng bao nhiêu??? Đó là những câu hỏi mà hầu hết các nhà đầu tư mở tiệm rửa xe quan tâm. Chúng tôi xin giải đáp cho quý khách hàng những thắc mắt trên, xin quý vị cùng tham khảo!

   

 • mat n am mai cot

  Trọn Bộ Thiết Bị Rửa Xe Chuyên Nghiệp - Chất Lượng Cao - Giá Rẻ

   

  Khi muốn mở trạm rửa xe, không ít người bân khuân, mơ hồ, trọn bộ thiết bị rửa xe gồm có những gì? Mua ở đâu để có chế độ bảo hành tốt nhất? Giá trọn bộ thiết bị rửa xe khoảng bao nhiêu??? Đó là những câu hỏi mà hầu hết các nhà đầu tư mở tiệm rửa xe quan tâm. Chúng tôi xin giải đáp cho quý khách hàng những thắc mắt trên, xin quý vị cùng tham khảo!

  Tron Bo Thiet Bi

   

  Mốt Số Yếu Tố Cần Quan Tâm Khi Mở Tiệm Rửa Xe.

  Theo khảo sát của chúng tôi hiện nay, mô hình trạm rửa xe ô tô mức chuyên nghiệp tầm trung là phổ biến trên toàn quốc, bởi chi phí đầu tư máy móc thiết bị, nhân lực không quá cao. Tuy nhiên có một số yếu tố sau đây bạn cần xác định để thực hiện các bước tiếp theo:

  -        Nghiên cứa thị trường, xác định loại xe là khách hàng chủ lực cho trạm rửa xe của bạn.

  -        Chi phí đầu tư ban đầu và chi phí duy trì trạm rửa xe.

  -        Ước lượng số lượng xe để lựa chọn thiết bị cho phù hợp.

  -        Không gian, địa điểm mặt bằng để mở trạm rửa xe.

  Tùy theo mức độ “chuyên nghiêp” của trạm rửa xe mà bạn muốn hướng tới, bạn sẽ trang bị cho trạm rửa xe của mình những thiết bị khác nhau. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị những thiết bị cơ bản mà bất kỳ trạm rửa xe nào cũng cần phải có.

  Cầu nâng rửa xe một trụ.

  Thiết bị này dùng để phục vụ nâng, hạ ô tô trong quá trình rửa và chăm sóc xe một cách thuận tiện, nhanh chóng nhất. Đây được xem là thiết bị không thể thiếu đối với một trạm rửa xe hay garage chăm sóc xe, đồng thời nó thể hiện tính chuyên nghiệp cho trạm rửa xe của bạn.

  Trên thị trường hiện nay có 2 dòng sản phẩm, đó là cầu nâng rửa xe ô tô được sản xuất trong nước và loại được nhập khẩu từ Ấn Độ. Tuy nhiên, loại nhập khẩu chủ yếu là pen nâng, còn mặt bàn phần lớn được sản xuất trong nước. Giá loại cầu nâng sản xuất trong nước có giá thấp hơn khoảng 8-10 triệu động. Sở dĩ giá của Pen Ấn Độ cao hơn là do chi phí vận chuyển, còn về chất lượng thì loại cầu nâng sản xuất trong nước không thua kém hàng nhập khẩu. Tuy nhiên, nhìn hình dáng bên ngoài loại nhập khẩu có vẽ bắt mắt hơn.

  Pen An Do

   

  Pen Ấn Độ

  Pen VN 3

   

  Pen việt Nam (TL sản xuất)

   

   

  Máy nén khí

  Hay còn gọi là máy bơm hơi, thiết bị này rất quan trọng đối với một tiệm rửa xe, dù là rửa xe hơi hay xe máy, thiết bị này dùng để nén không khí bên ngoài thông qua đầu nén được kéo bởi một motor hay một động cơ khác, khí được tích ở bình chứa, người dùng sẽ sử dụng nguồn khí này để cấp cho các thiết bị sử dụng khí nén khác như: cấp khí để nâng cầu cầu nâng, tháo lắp bulong bằng súng, cấp vào bình bọt tuyết, cấp cho máy tháo vỏ, xịt khô…

  May Nen Khi Pegasus 7.5

   

  Máy nén khí

  Máy nén khí phải có công suất tối thiểu khoảng 4HP, áp suất nén tối thiểu khoảng 6-8 kg/cm2, dung tích bình chứa khoảng 150L để đảm bảo cho các thiết bị của bạn hoạt động.

   

  Bình phun bọt tuyết.

  Là thiết bị được xem là không thể thiếu ở một tiệm rửa xe chuyên nghiệp mà nó còn mang lại năng suất làm việc cao vì không phải mất nhiều thời gian cho việc pha dung dịch thủ công. Đối với một tiệm rửa xe chuyên nghiệp, bạn cần trang bị bình có dung tích từ 30L trở lên.

  Binh Phun Bot Tuyet 2

  Bình phun bọt tuyết

   

  Máy rửa xe cao áp.

   

  Máy rửa xe cao áp cũng là một thiết bị không thể thiếu cho tiệm rửa xe của bạn, như đã gợi ý ở phần trước, “ước lượng số lượng xe để lựa chọn thiết bị cho phù hợp”, nếu số lượng xe nhiều thì bạn nên chọn máy rửa xe có công suất lớn, sẽ đem lại hiệu quả và năng suất cao cho tiệm rửa xe của bạn.

  May Rua Xe Ap Luc Cao Lutian 2200 PSI-3.0KW

   

  Máy rửa xe cao áp

  Máy hút bụi.

   

  Để nâng cao tính “chuyên nghiệp” cho trạm rửa xe của bạn thì các nhà đầu tư nên trang bị thêm máy hút bụi để phục vụ cho việc vệ sinh nội thất ô tô. 

  May Hut Bui Camry 70L

   Máy hút bụi

  Cần trang bị máy hút bụi có thể tích chứa từ 30L trở lên, và quan trọng hơn là bạn nên chọn loại có đầu hút đa dạng phục vụ cho việc vệ sinh nội thất ô tô hiệu quả nhất.

  Các thiết bị khác.

   

  Các nhà đầu tư không nên bỏ qua các dung dich rửa xe và chăm sóc xe, hiện nay dung dịch rửa xe không chạm với ưu điểm và tính năng vượt trội đang được thị trường ưa chuộn trong đó có dòng Ekokemika BIO

  Ekokemika Bio35

   

  Dung dịch rửa xe không chạm

  Các thiết bị khác.

  Các nhà đầu tư không nên bỏ qua các dung dich rửa xe và chăm sóc xe, hiện nay dung dịch rửa xe không chạm với ưu điểm và tính năng vượt trội đang được thị trường ưa chuộn trong đó có dòng Ekokemika BIO

  Dung dịch rửa xe không chạm

  Ngoài các thiết bị cơ bản trên, các nhà đầu tư cần phải trang bị thêm cho tiệm rửa xe của mình các dụng cụ khác như: súng xịt khô, đồng hồ áp suất bơm lốp, cuộn dây hơi tự thu, …

  Nếu quý vị muốn mở tiệm rửa xe ô tô hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0975 080 534 hoặc 0936 944 248 để được tư vấn kỹ hơn về cầu nâng rửa xe tô 1 trụ và các máy móc thiết bị liên qua khác.

  Cảm ơn quý vị đã tham khảo bài viết.

  Liên hệ

  Thiết Bị Rửa Xe Ô Tô-Xe Máy TL

  Địa chỉ : F10/14A - Ấp 6 - Lê Minh Xuân - Bình Chánh - Tp.HCM

  Hotline : 0936 944 248 - 0975 080 534 

  Đặt lịch

  Liên hệ

  Điện thoại
  Invalid Input

  Họ tên(*)
  Trường bắt buộc

  Email(*)
  Trường bắt buộc

  Để lại lời nhắn(*)
  Trường bắt buộc

  Đặt lịch

  mess.png

  zalo.png

  call.png